Hà Giang: Tham gia Hội chợ Du lịch Trung Quốc – ASEAN năm 2015

Cập nhật:
Lượt xem: 1.113

Vừa qua, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hà Giang đã tham gia quảng bá về du lịch Hà Giang trong không gian du lịch Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Trung Quốc - ASEAN năm 2015, được tổ chức tại Thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).

Gian hàng không gian Du lịch Việt Nam với diện tích 90m2, nằm ở vị trí trung tâm khu vực triển lãm của Hội chợ, được thiết kế, trang trí, chất lượng, giới thiệu đến đông đảo khách du lịch Trung Quốc cũng như các nước trong khối Asean về các điểm đến, sản phẩm du lịch biển, hải đảo, Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn và di sản văn hóa, thiên nhiên hấp dẫn, độc đáo của Việt Nam nói chung cũng như của Hà Giang nói riêng. Tại Hội chợ cũng trưng bày gần 100 bức ảnh đẹp, được lựa chọn kỹ qua các kỳ thi ảnh du lịch do Tổng cục Du lịch tổ chức, cùng với phim giới thiệu du lịch Việt Nam.

Tham dự Hội chợ Du lịch Trung Quốc - ASEAN là cơ hội để quảng bá, giới thiệu tiềm năng, sản phẩm Du lịch - Văn hoá đặc sắc của mảnh đất và con người Hà Giang tới đông đảo bạn bè Quốc tế, đặc biệt với thị trường khách du lịch Trung Quốc. Đây cũng là dịp giao lưu, tăng cường hiểu biết về Du lịch - Văn hoá giữa Hà Giang và các địa phương trong cả nước, giữa Việt Nam và bạn bè Quốc tế, là cơ hội gặp gỡ trao đổi, nâng cao trình độ nghiệp vụ, thiết lập các mối quan hệ liên kết du lịch của tỉnh Hà Giang trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Đây còn là dịp để quảng bá, xúc tiến, mời gọi đầu tư trong liên kết phát triển các sản phẩm du lịch, nhằm thúc đẩy ngành du lịch phát triển, tạo sự gắn kết trong quan hệ hợp tác về lĩnh vực du lịch giữa các doanh nghiệp của Việt Nam nói chung và của Hà Giang nói riêng với các nước trong khối ASEAN. Đặc biệt, đây cũng là dịp để giới thiệu với công chúng sản phẩm du lịch kết nối giữa tỉnh Hà Giang (Việt Nam) với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc)./.

Nguồn: : Báo Hà Giang