Lãnh đạo Tổng cục Du lịch thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí trực thuộc nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 1.390

– Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), ngày 19/6/2015, Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung dẫn đầu đoàn đại biểu Tổng cục Du lịch đến thăm và chúc mừng Trung tâm Thông tin du lịch.

Tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Thông tin du lịch trong công tác truyền thông của Tổng cục Du lịch thông qua hệ thống trang thông tin điện tử. Phó Tổng cục trưởng khẳng định, trong bối cảnh ngành Du lịch đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và xã hội thì vai trò thông tin của Trung tâm càng trở nên quan trọng. Phó Tổng cục trưởng mong muốn đội ngũ viên chức và người lao động Trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để xây dựng Trung tâm thành một tập thể mạnh, phát huy trí tuệ hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ mà Tổng cục Du lịch đã giao phó.

Nhân dịp này, đoàn Tổng cục Du lịch cũng đã đến thăm và chúc mừng Báo Du lịch và Tạp chí Du lịch và một số cơ quan thông tấn, báo chí đã có nhiều đóng góp cho truyền thông, quảng bá Du lịch Việt Nam.

Tin: Hương Lê; Ảnh: Đức Hùng