Thành phố Tam Kỳ đã có khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế

Cập nhật:
Lượt xem: 1.631

Ngày 10/8, khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên - Khách sạn Mường Thanh Grand đã được khánh thành và đưa vào hoạt động tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.   

Phối cảnh Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam. (Nguồn: muongthanh.vn)

Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam đựơc xây dựng trên diện tích hơn 2ha với hơn 230 phòng nghỉ hiện đại, tiện nghi phù hợp với cả khách du lịch lẫn doanh nhân đi công tác hay lưu trú.

Mường Thanh Grand Quảng Nam có nhiều phòng hội thảo chức năng, với sức chứa lên đến 1.000 khách; trung tâm giải trí và thể thao… góp phần tạo việc làm cho gần 300 lao động địa phương.

Công trình còn là điểm nhấn về kiến trúc trong không gian đô thị của thành phố Tam Kỳ, đáp ứng như cầu du lịch phân khúc trung và cao cấp trên địa bàn trung tâm hành chính tỉnh Quảng Nam.

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam phát biểu đề nghị thời gian tới Tập đoàn Mường Thanh cần tiếp tục quan tâm nhiều hơn về vấn đề quản trị khách sạn. Tạo điều kiện cho nhiều hơn nữa người lao động có việc làm, trong đó có người lao động tại Quảng Nam.

Tổng cục Du lịch sẽ tiếp tục phối hợp với các công ty du lịch, lữ hành trong cả nước để đào tạo, bồi dưỡng tay nghề cho lực lượng lao động trong ngành nghề du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và đất nước./.

Nguồn: : TTXVN