Đoàn Famtrip các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, Campuchia, Nam Lào: Khảo sát du lịch tại Bình Định

Cập nhật:
Lượt xem: 1.507

Thực hiện chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch (DL) giữa Bình Định và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, Campuchia, Nam Lào, ngày 18/8, Trung tâm Thông tin xúc tiến DL (thuộc Sở VHTTDL tỉnh Bình Định) đã tổ chức tour Famtrip khảo sát DL Bình Định dành cho đoàn Famtrip của các tỉnh nói trên.

Đoàn Famtrip các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, Campuchia, Nam Lào tham quan tháp Bánh Ít

Đoàn gồm 47 người (Campuchia 7 người, Lào 20, Thái Lan 20) thuộc ngành DL, Kế hoạch - Đầu tư và một số doanh nghiệp lữ hành của các nước bạn... Trong vòng 1 ngày, đoàn đã tham quan di tích tháp Bánh Ít; xem biểu diễn võ cổ truyền Bình Định tại võ đường Lê Xuân Cảnh (phường Nhơn Hưng - thị xã An Nhơn); tham quan chùa Thiên Hưng; làng nghề tiện gỗ Nhơn Hậu (An Nhơn); cầu Thị Nại; Bảo tàng tổng hợp tỉnh... Sáng 19/8, đoàn tiếp tục tham gia tour biển đảo Hòn Khô - Nhơn Hải; buổi chiều tham dự Hội thảo “Liên kết hợp tác phát triển DL giữa Bình Định và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, Campuchia và Nam Lào”.

Được biết, chương trình nhằm giới thiệu các danh thắng, di tích văn hóa - lịch sử đặc sắc, các sản phẩm, dịch vụ DL Bình Định, tạo điều kiện cho đoàn Famtrip xây dựng kế hoạch đưa khách DL tại các tỉnh nói trên đến Bình Định; phối hợp với các doanh nghiệp DL Bình Định xây dựng các tour liên kết. Đây cũng là hoạt động mở rộng công tác xúc tiến, quảng bá DL ra nước ngoài nhằm thu hút khách quốc tế đến Bình Định nhiều hơn./.

Nguồn: : Báo Bình Định