Lên ý tưởng đưa dịch vụ bay trực thăng tham quan TP. Nha Trang

Cập nhật:
Lượt xem: 1.494

Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa đã có buổi làm việc với Công ty Vietnam Travelmart và Công ty trực thăng Miền Trung về việc đưa dịch vụ bay trực thăng tham quan TP. Nha Trang vào hoạt động.

(Ảnh minh họa)

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Vietnam Travelmart trình bày ý tưởng triển khai dịch vụ này tại TP. Nha Trang để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương. Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng góp ý cho doanh nghiệp về các vấn đề như: địa điểm bay, giá tour dịch vụ, phương thức quảng bá. Trong thời gian tới 2 doanh nghiệp sẽ phối hợp với các cơ quan để tổ chức khảo sát xây dựng tuyến bay, điểm bay, xin cấp phép để chính thức đưa vào khai thác. Nếu loại hình này được đưa vào hoạt động sẽ góp phần tăng thêm sản phẩm dịch vụ phục vụ cho du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Được biết, dịch vụ bay trực thăng đã được đưa vào khai thác tại TP. Đà Nẵng từ nhiều tháng nay. Loại máy bay được dùng là máy bay trực thăng Airbus Helicopters EC130T2 sản xuất 2015. Đây là loại máy bay đời mới, được thiết kế, trang bị công nghệ hiện đại nhất đảm bảo an toàn và mang lại sự thoải mái cho du khách khi ngắm cảnh từ trên cao. Mỗi chuyến bay sẽ có khoảng 6 khách, mức giá tour này ở TP. Đà Nẵng là 2,3 triệu đồng/khách cho hành trình kéo dài từ 12 đến 15 phút.

Nguồn: : Báo Khánh Hòa