Du lịch Hương Giang hợp tác kinh doanh với APEX Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 2.048

Ngày 24/11/2015, tại TP. Huế, Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang và Công ty Cổ phần Du lịch APEX Việt Nam tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh du lịch. 

Việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa hai công ty này nhằm mục đích thiết lập các điều khoản và các điều kiện để cùng hợp tác khai thác các dịch vụ du lịch gồm dịch vụ lữ hành, dịch vụ lưu trú, các dịch vụ du lịch phục vụ cho du khách Nhật Bản khi đến Huế và các tỉnh miền Trung, Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang Nguyễn Quốc Thành cho biết: Việc hợp tác này thông qua nhiều giai đoạn: giai đoạn 1, tổ chức khảo sát, đánh giá thực trạng các điểm tham quan, chất lượng các dịch vụ du lịch tại Huế và các tỉnh miền Trung – Việt Nam; giai đoạn 2, triển khai việc gửi khách du lịch Nhật Bản đến Huế; giai đoạn 3, hai bên sẽ hướng đến việc đào tạo nhân lực tại Thừa Thiên - Huế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người già, lao động phổ thông giúp việc nhà để xuất khẩu lao động qua thị trường Nhật Bản.

Được biết, đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Thừa Thiên - Huế ký kết hợp tác phát triển kinh doanh với một doanh nghiệp du lịch có vốn đầu tư từ Nhật Bản. Việc tăng cường hợp tác kinh doanh này không chỉ vì sự phát triển riêng của hai Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang và Công ty Cổ phần du lịch APEX Việt Nam mà còn góp phần thu hút nguồn khách từ thị trường Nhật Bản đến du lịch và đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên - Huế và các tỉnh thành miền Trung. 

Công ty Cổ phần Du lịch APEX là tập đoàn quản lý du lịch có bề dày kinh nghiệm về phát triển du lịch thị trường khách Nhật Bản đến Việt Nam, còn Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang là doanh nghiệp du lịch có thương hiệu lâu năm, đã khẳng định được uy tín trên thị trường du lịch ở trong nước và quốc tế, trong đó năm 2014 hệ thống sản phẩm của Công ty đạt danh hiệu Sản phẩm Thương hiệu Việt 2014.

Minh Hạnh

Nguồn: : VTR