Âm nhạc và ánh sáng sẽ ngập tràn Carnaval Hạ Long 2016

Cập nhật:
Lượt xem: 7.143

Nét mới Canaval 2016 so với Canaval những năm trước là sẽ có những màn trình diễn nghệ thuật bằng âm nhạc và ánh sáng xuyên suốt, tạo cho du khách và người dân Quảng Ninh một đêm nhạc sôi động, bùng nổ.

Carnaval Hạ Long 2015 đã thu hút gần 500.000 lượt khách đến dự (Ảnh: Báo Quảng Ninh)

Theo tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17/3/2016 đến cuối tháng 5/2016 với nhiều hoạt động phong phú.

Trong đó, điểm nhấn là chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2016 với Đêm nhạc hội Canaval 2016 với chủ đề “Hạ Long Thành phố Du lịch - Văn minh - Thân thiện”. Chương trình dự kiến diễn ra ngày 29/4, tại Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long).

Chương trình gồm lễ khai mạc, chương trình biểu diễn nghệ thuật do các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoạt náo viên chuyên nghiệp biểu diễn. Nét mới của Canaval 2016 so với Canaval những năm trước là thể hiện nghệ thuật bằng âm nhạc và ánh sáng nghệ thuật xuyên suốt, tạo cho du khách và người dân Quảng Ninh một đêm nhạc sôi động, bùng nổ.

Carnaval Hạ Long từ lâu đã trở thành một sản phẩm văn hóa du lịch đặc sắc, một thương hiệu riêng biệt của du lịch Quảng Ninh, góp phần to lớn vào sự quảng bá, khai thác phát huy những giá trị văn hóa, các danh lam thắng cảnh của tỉnh. Qua đó, thu hút du khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng, khám phá Kỳ quan Thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và những di sản văn hóa đa sắc màu của Quảng Ninh.

Được biết, trong dịp diễn ra Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2015, gần 500.000 lượt khách đã đến dự Carnaval Hạ Long, tăng 12% so với năm trước. Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại các địa phương Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Vân Đồn trong dịp này đạt 100%./.

Thảo Linh 

 

Nguồn: : toquoc.gov.vn