Netviet Travel mở tour Sôi động mùa hè Sầm Sơn

Cập nhật:
Lượt xem: 2.896

Người ta nói biển miền Trung đẹp với làn nước trong xanh và những dải cát trắng phau, nhưng để có kỳ nghỉ hè thú vị thì biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) vẫn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều du khách.

 

Đơn giản, về mặt địa lý, Sầm Sơn chỉ cách Hà Nội 160 km và điều đặc biệt thú vị là biển có sóng. Phong cảnh có đẹp đến mấy mà đi tắm biển không có sóng thật chẳng thú vị chút nào. Hãy tưởng tượng trong một chiều hè oi bức được thả mình vào làn nước trong xanh với những con sóng nhấp nhô tung bọt trắng? Về điểm này theo đánh giá Sầm Sơn là một trong những bãi biển có sóng đẹp nhất, đã thế nồng độ muối trong nước biển không cao, nên du khách không sợ bị làn da cháy sạn vì nắng.

 

Không chỉ phong cảnh đẹp, biển trong xanh với những cánh sóng nhấp nhô, mấy năm qua chính quyền thị xã Sầm Sơn đã tiến hành đầu tư hạ tầng cơ sở khiến các dịch vụ sinh hoạt nơi đây ngày càng tiện ích. Với phương châm: Rẻ, thoải mái và hài lòng du khách. Các khách sạn, nhà nghỉ nơi đây đều phải ký cam kết với chính quyền không được tăng giá tùy tiện và phải đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như cung cách phục vụ.

 

Hè đã đến, không phải cá nhân, cơ quan nào cũng có thời gian nghỉ lâu để đi du lịch dài ngày, nên hầu hết chọn phương án đi gần, trong đó Sầm Sơn với núi Trường Lệ, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên... vẫn là địa điểm để du khách lựa chọn. Và để đảm bảo cho du khách có kỳ nghỉ hè thú vị, bắt đầu từ ngày 1/5 Trung tâm lữ hành quốc tế Netviet Travel đã chính thức mở Tour du lịch trọn gói cho các cơ quan, đơn vị có nhu cầu. Trong đó, có cả hình thức tổ chức tour cho các du khách đơn lẻ nhằm mục đích kết nối bạn bè bên biển trong xanh. Với thâm niên hoạt động lâu năm nên Netviettravel đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với tất cả các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng lớn nhỏ nên dễ dàng đặt chỗ bất kỳ lúc nào.

 

Liên hệ đặt tour :

Công ty TNHH ĐTDV Vân tải & Du lịch Netviet

VPGD Hà Nội: 42 Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3783 6238  Fax: 04 3783 6238

Email: sales@dulichnetviet.net

Hotline: 0916 310 660

Liên hệ đặt xe Hà Nội- Sầm Sơn: thuexevnc.com

Tel: 0916 310 660

Nguồn: : Netviet