Hợp tác thu hút khách du lịch đến vùng Tây Bắc

Cập nhật:
Lượt xem: 1.034

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 diễn ra từ ngày 14-17/4, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Hiệp hội du lịch Việt Nam và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ ký thỏa thuận hợp tác thu hút khách du lịch đến vùng Tây Bắc.

Khách du lịch ở Lào Cai

Hoạt động này nhằm góp phần đưa Tây Bắc trở thành điểm đến nổi bật của du lịch Việt Nam cũng như của khu vực và quốc tế.

Theo đó, các bên hợp tác trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Tây Bắc, hỗ trợ mời và đón các đoàn FAM (tìm hiểu, làm quen, tiếp thị) của các doanh nghiệp lữ hành trong nước để tăng nhanh lượng khách nội địa, mời và tổ chức các đoàn FAM cho các hãng lữ hành và các nhà báo du lịch từ nước ngoài...

Tại hội chợ, Vietnam Airlines sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hãng sẽ bán vé máy bay với mức giá đặc biệt ưu đãi tương đương mức giá của chương trình "Chào hè 2016", từ 199.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 649.000 đồng/khứ hồi cho hành trình quốc tế áp dụng trên rất nhiều đường bay. Hiệu lực khởi hành từ 14/4/2016 đến 31/10/2016 (không áp dụng giai đoạn cao điểm).

Với chương trình tour trọn gói, Vietnam Airlines giới thiệu sản phẩm được xây dựng trên cơ sở hợp tác với các công ty du lịch hàng đầu với mức giảm giá lên đến 50% cho chương trình tour nội địa và 30% cho chương trình tour quốc tế. Mặt khác, hãng cũng chào bán các gói sản phẩm VNA Holidays với mức giá hấp dẫn, bao gồm giá vé máy bay và khách sạn tại gian hàng của hãng./.

Huy Lê

 

Nguồn: : ĐCSVN

Online: 210

Số lượt truy cập trong tháng: 1.489.649

Số lượt truy cập trong năm: 3.827.444