Vietjet mở đường bay giữa Nha Trang – Thanh Hóa

Cập nhật:
Lượt xem: 1.451

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa thông báo mở bán vé đường bay giữa Nha Trang – Thanh Hóa với giá chỉ từ 599.000 đồng, nhân dịp đường bay này bắt đầu khai thác từ ngày 6/6/2016.

Theo đó, đường bay Nha Trang – Thanh Hóa được khai thác vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12 giờ – 14 giờ mỗi ngày tại website www.vietjetair.com.

Được biết, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Vietjet là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 do TTG Travel Award bầu chọn, Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam, top 3 hãng hàng không có Fanpage tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Facebook đánh giá...

Vietjet đang khai thác 36 máy bay A320 và A321, thực hiện gần 250 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 20 triệu lượt hành khách, với gần 50 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar và Malaysia. Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và ký kết hợp đồng mua máy bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Liên Hoa

Nguồn: : NDĐT