Star Travel International khai trương Văn phòng Hà Nội

Cập nhật:
Lượt xem: 2.144

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng phát triển ở Việt Nam và giới thiệu loại hình Du lịch bằng du thuyền 5 sao đến du khách miền Bắc, ngày 17/5, Công ty Cổ phần Star Travel International chính thức khai trương Văn phòng Hà Nội tại tầng 3, số 59 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Star Travel International chính thức khai trương Văn phòng Hà Nội

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Star Travel International là Công ty tiên phong đưa mô hình Du lịch đẳng cấp 5 sao – siêu du thuyền về Việt Nam, mang đến cho người dân những trải nghiệm vượt trội.

Star Travel International đã trở thành đại diện chính thức và đối tác chiến lược tại Việt Nam của Tập đoàn du thuyền hàng đầu thế giới Royal Caribbean. Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực du thuyền 5 sao, cùng Ban Giám đốc trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch, Star Travel International tự tin dẫn đầu trong quy trình phục vụ khách hàng bằng chất lượng vượt trội và tác phong chuyên nghiệp.

Cho đến nay, Công ty đã tổ chức thành công cho hơn 10.000 lượt du khách, với các hải trình khám phá những điểm đến nổi tiếng bậc nhất trên toàn cầu bằng hệ thống du thuyền 5 sao của Royal Caribbean. Bên cạnh đó, Star Travel International còn chuyên nghiệp trong việc tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước bằng đường bay và đường bộ, du lịch công tác, du lịch VIP… Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tư vấn khách quan, Star Travel International mang đến cho quý khách hàng những chương trình tốt nhất để trải nghiệm, khám phá và nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Chuỗi du thuyền 5 sao Royal Caribbean được mệnh danh là “Thành phố giải trí tuyệt vời trên đại dương” với những thiết kế mang tính đột phá, đi kèm các trang thiết bị tối tân nhất, tích hợp hàng trăm dịch vụ tiện ích: Phòng nghỉ, nhà hàng Á – Âu đẳng cấp 5 sao, khu mua sắm miễn thuế, spa, casino, các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hồ bơi, công viên nước, khu giải trí, lướt ván, trượt băng, leo núi nhân tạo, golf, bóng rổ, tennis…

 

Nguồn: : langvietonline.vn