Côn Đảo xếp thứ 4 trong Top 10 điểm đến đẹp nhất châu Á năm 2016

Cập nhật:
Lượt xem: 2.997

Chuyên trang du lịch Lonely Planet vừa đưa ra danh sách 10 điểm đến đẹp nhất châu Á cho du khách khám phá vào năm 2016. Côn Đảo của Việt Nam xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách.

   Vẻ đẹp hoang sơ, trong lành của Côn Đảo

Người phát ngôn của Lonely Planet cho biết "Chuyên gia du lịch khu vực châu Á của chúng tôi đã nỗ lực khám phá những danh thắng hấp dẫn nhất châu lục, từ việc đi bộ xuyên qua rừng rậm cho đến đắm mình trong nước biển ở khắp khu vực chỉ để tìm ra những điểm đến tốt nhất mà du khách không nên bỏ qua".

Miêu tả về Côn Đảo, Lonely Planet cho biết, là nơi còn ghi dấu ấn của nhà tù Côn Đảo khét tiếng một thời, giờ đây quần đảo xinh đẹp này đã trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế nhờ vẻ đẹp hoang sơ, hải sản tươi ngon và hệ động thực vật phong phú.

Đứng đầu danh sách 10 điểm đến đẹp nhất châu Á là Hokkaido (Nhật Bản) nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và những khung cảnh đẹp tuyệt vời. Du khách có thể sử dụng dịch vụ tàu siêu tốc mới từ Tokyo để di chuyển tới đây, trải nghiệm thiên nhiên, ẩm thực và văn hóa đặc sắc nơi đây.

Ngoài ra, Top 10 điểm đến đẹp nhất châu Á dành cho du khách khám phá trong năm 2016 còn có:Thượng Hải, Trung Quốc; Jeonju, Hàn Quốc; Hong Kong, Trung Quốc; Ipoh, Malaysia; Pemuteran, Indonesia; Quần đảo Trang, Thái Lan; Meghalaya, Ấn Độ; Đài Đông, Đài Loan./.

 Thảo Linh

Nguồn: : toquoc.vn