Đà Nẵng: Hơn 6000 người tham gia chạy vì môi trường biển

Cập nhật:
Lượt xem: 1.204

Chiều 26/8, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện "Cocobay - Danang Barefoot Run 2016 - Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng 2016". Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của thành phố Đà Nẵng nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường biển.

Sự kiện đã thu hút hơn 6.000 học sinh, sinh viên, người dân địa phương cùng du khách trong và ngoài nước tham gia tranh tài. Không chỉ đơn thuần là một sự kiện thể thao, "Đôi chân trần trên biển" còn là dịp để các bạn trẻ cùng chung tay bảo vệ môi trường biển - một thế mạnh của du lịch Đà Nẵng. Bên cạnh đó, mọi người sẽ được giao lưu và trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. 

Sự kiện "Đôi chân trần trên biển" lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 12/2015, thu hút gần 9.000 người tham gia. Người giành Huy chương Vàng sẽ nhận được giải thưởng 3 triệu đồng và lần lượt 2 triệu đồng, 1 triệu đồng đối với Huy chương Bạc và Huy chương Đồng.

Ngay sau chương trình Cocobay - Danang Barefoot Run 2016, hàng nghìn bạn trẻ Đà Nẵng đã cùng hoà mình vào sự kiện âm nhạc - giải trí - thể thao - ẩm thực quốc tế Cocofest 2016 với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới”. Đây là sự kiện âm nhạc quy mô, hoành tráng với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam và quốc tế như: nữ ca sĩ Kelis (Mỹ), diễn viên điện ảnh kiêm ca sĩ Samsaya (Na Uy), nhóm Lulu Rouge (Đan Mạch), nhóm From The Airport (Hàn Quốc), ca sĩ Park Gyuri (Hàn Quốc); ca sĩ Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, SpaceSpeakers, Suboi... 

Bên cạnh đó, người tham gia sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi động, ẩm thực hấp dẫn như: hoạt động trượt nước, giải trí với bể bơi, hoạt náo đường phố cùng nhiều hoạt động sôi nổi, lý thú khác.

Sự kiện được diễn ra trong 2 ngày 26 - 27/8 tại Tổ hợp vui chơi, giải trí Cocobay./.

Kim Sơn

Nguồn: : dangcongsan.vn