Lễ hội mùa thu Nhật Bản được tổ chức vào mùa đông Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 1.599

Ngày 20/11 tại AEON Mall Long Biên (27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ hội Mùa thu truyền thống của Nhật Bản - Aki Matsuri.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Sự kiện được tổ chức bởi asianbeatvn - một tổ chức giới thiệu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam được thành lập bởi Chính quyền Tỉnh Fukuoka – Nhật Bản với sứ mệnh mang nền văn hóa Nhật Bản giao thoa với các nước nói riêng cũng như tăng cường và phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung.

Sự kiện diễn ra với mục đích tăng cường và phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản, thúc đẩy quá trình giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và tỉnh Fukuoka, giới thiệu những nét đặc sắc trong văn hóa tỉnh Fukuoka và tạo sân chơi văn hóa bổ ích cho các bạn trẻ nói chung và các bạn yêu mến văn hóa Nhật Bản nói riêng tại Hà Nội.

Đến với sự kiện, những người yêu văn hoá Nhật sẽ được cảm nhận không khí thực sự của một Lễ hội Mùa thu ở Nhật Bản với các hoạt động văn hoá, các tiết mục biểu diễn, giao lưu đậm chất Nhật Bản, sôi động và giàu ý nghĩa như cuộc thi cosplay, cuộc thi Miss Yukata, trải nghiệm thư pháp, gấp giấy Origami hay nếm thử các món ăn đặc sản của tỉnh Fukuoka.

Lễ hội mùa thu Aki Matsuri đã trở thành sự kiện văn hóa Nhật Bản thường niên trong những năm gần đây tại Việt Nam và là sự kiện lớn nhất trong năm của asianbeatvn.

Nguồn: : toquoc.vn