Bà Rịa-Vũng Tàu: Khu du lịch Biển Đông đón đoàn khách 7.000 người

Cập nhật:
Lượt xem: 1.432

Ngày 19/11, Khu du lịch Biển Đông (Bãi Sau, TP. Vũng Tàu) đã đón đoàn khách 7.000 người đến tắm biển, vui chơi. Đây là đoàn khách có số lượng đông kỷ lục mà khu du lịch này từng phục vụ từ trước đến nay.

Hoạt động biểu diễn văn nghệ trên biển của đoàn khách

Ông Lê Chí Toàn, Giám đốc Khu du lịch Biển Đông cho biết, đoàn khách này là cán bộ, công nhân viên và gia đình Công ty Fashion Garment (100% vốn Sri Lanka, có nhà máy đặt tại tỉnh Đồng Nai), chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc cao cấp xuất khẩu. Trong một ngày ở Khu du lịch Biển Đông, đoàn khách tham gia các hoạt động: thi thiết kế và trình diễn thời trang, rút thăm trúng thưởng, các môn thể thao và trò chơi trên biển. 

Để phục vụ chu đáo và bảo đảm an toàn cho đoàn khách, Khu du lịch Biển Đông đã nhờ lực lượng công an, dân quân phường Thắng Tam tham gia giữ gìn an ninh trật tự; huy động lực lượng cứu hộ, bảo vệ tại khu du lịch và được tăng cường từ Ban Quản lý các khu du lịch TP. Vũng Tàu; đồng thời mời Chi Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đến kiểm tra thực phẩm trước và sau khi chế biến nhằm mang lại một kỳ nghỉ an toàn, vui tươi, thoải mái cho du khách. Doanh thu từ đoàn khách này đạt hơn 700 triệu đồng.

Theo bà Nguyễn Khánh Linh, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP WinWay Việt Nam, đơn vị thực hiện chương trình, trước đó doanh nghiệp này và Công ty Fashion Garment đã khảo sát các điểm đến và quyết định chọn Khu du lịch Biển Đông vì có bãi biển dài, rộng và đủ năng lực phục vụ cùng lúc hơn 10.000 khách. 

Nguồn: : Báo Bà Rịa - Vũng Tàu