Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017, vé tàu Hà Nội – Lào Cai giảm giá đến 20%

Cập nhật:
Lượt xem: 1.032

Nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Lào Cai – Tây Bắc 2017, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) sẽ giảm giá vé tàu các tuyến Hà Nội – Lào Cai từ 7 - 20% giá vé hiện hành cho các đoàn khách từ 20 người trở lên trong năm 2017.

Nhân dịp Năm Du lịch quốc gia 2017, du khách sẽ được giảm giá vé tàu Hà Nội - Lào Cai (Ảnh: Vnexpress)

Chương trình này nhằm thu hút nguồn khách du lịch Việt Nam và quốc tế đến Lào Cai và các tỉnh Tây Bắc bằng đường sắt. Ngoài ra, Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) còn cam kết trong quý I năm 2017 sẽ tổ chức các đoàn tàu gồm các toa xe được nâng cấp nội thất, đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng phục vụ khách du lịch tuyến Hà Nội – Lào Cai.

Đặc biệt, sẽ rút ngắn hành trình xuống còn khoảng 6 giờ đối với các tàu chạy ban ngày và dưới 7 giờ với các tàu chạy ban đêm.

Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tổ chức dịch vụ kết nối từ ga Lào Cai đến các điểm đến, như tham gia bố trí ô tô đưa đón hành khách tại ga Lào Cai, đón trả khách tại các khách sạn ở Sa Pa trọn gói với giá vé khoảng 35.000 đồng/lượt khách và sẽ bố trí phòng đợi tàu với đầy đủ tiện ích tại cả hai ga Hà Nội và Lào Cai để phục vụ hành khách tốt hơn./.

Hồng Dương

Nguồn: : toquoc.vn