Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội - Pleiku

Cập nhật:
Lượt xem: 874

Ngày 6/1, gần 360 hành khách trên máy bay Airbus A320s của Hãng hàng không Jetstar Pacific đã chính thức cất cánh giữa Hà Nội - Pleiku (Gia Lai), đánh dấu sự hiện diện của dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu tiên được Jetstar Pacific triển khai để phục vụ nhu cầu du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế giữa hai khu vực, đặc biệt là nhu cầu đi lại dịp Tết Nguyên đán 2017.

Đây là đường bay thứ hai của Jetstar Pacific kết nối với Pleiku, sau đường bay TP Hồ Chí Minh - Pleiku đã được thác với tần suất một chuyến/ngày để tiếp tục hỗ trợ cho nhu cầu đi lại ngày càng tăng với giá vé rẻ mỗi ngày.

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific thực hiện ba chuyến khứ hồi mỗi tuần giữa Hà Nội - Pleiku, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Chuyến bay từ Hà Nội đi Pleiku có số hiệu BL201 cất cánh vào lúc 6 giờ 10 phút. Chiều ngược lại từ Pleiku đi Hà Nội có số hiệu BL202 cất cánh lúc 8 giờ 25 phút. Tổng thời gian bay là 1 giờ 40 phút.

Thông tin Jetstar Pacific cho biết, đã có gần 5.000 khách mua vé giữa Hà Nội - Pleiku, riêng hai chuyến bay đầu tiên trong ngày 6/1 đạt hệ số sử dụng ghế gần 95%.

Hiện, Jetstar Pacific đang khai thác tám đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên, trong tổng số 35 đường bay nội địa và quốc tế. Theo kế hoạch, Jetstar Pacific sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Quảng Châu (Trung Quốc) bắt đầu từ 15-1 sắp tới.

​Nhân dịp khai trương đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt, giá chỉ từ 37 nghìn đồng/chặng trên toàn mạng bay. Vé được mở bán tại trang web www.jetstar.com bắt đầu từ 11 giờ ngày 6/1 đến hết ngày 8/1.

Minh Trang

Nguồn: : Nhân dân