Khinh khí cầu bay tại TP. HCM vào dịp Tết Nguyên đán 2017

Cập nhật:
Lượt xem: 1.876

Hàng chục khinh khí cầu lần đầu tiên được biểu diễn bay để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho người dân TP. HCM trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Ảnh minh họa

Công viên văn hóa Đầm Sen đã chuẩn bị đầy đủ các công đoạn để thực hiện chương trình biểu diễn khinh khí cầu bay treo tại Đầm Sen. Trong lần tổ chức này, ban tổ chức huy động 17 khinh khí cầu các loại. Trong đó có 2 khinh khí cầu đặc biệt có kích thước 21 m x 40 m (sức chứa 1 phi công, 4 hành khách), 4 khinh khí cầu thường kích thước 21 m x 18 m (sức chứa 1 phi công và 3 hành khách), còn lại là các khinh khí cầu mini bay treo tạo cảnh quan đẹp ở Đầm Sen.

Dự kiến, thời gian biểu diễn khinh khí cầu diễn ra từ 28/1-4/2/2017 (mùng 1 đến mùng 8 Tết, trừ ngày mùng 6). Mỗi ngày Ban tổ chức sẽ tổ chức 2 lần bay, từ 8h-10h và từ 17h30-19h. Hoạt động bay sẽ diễn ra tại các khu vực trong công viên Đầm Sen với độ cao từ 30 m-40 m. Hoạt động này được điều khiển bởi 40 phi công giàu kinh nghiệm đến từ Trung Quốc, Đức.

Đây là lần đầu tiên khinh khí cầu bay diễn ra tại TP. HCM và cũng là điểm nhấn trong chuỗi sự kiện giải trí mừng xuân tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Dù khá tốn kém nhưng Công viên văn hóa Đầm Sen vẫn thực hiện để mang lại sản phẩm du lịch mới, nâng sức hấp dẫn và góp phần quảng bá du lịch thành phố…

Thủy Bích (t/h)

Nguồn: : toquoc.vn