Vietnam Airlines bắt tay với đất cảng quảng bá du lịch

Cập nhật:
Lượt xem: 837

Ngày 20/3, TP Hải Phòng và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch 2017.

 Hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch 2017

Theo đó, Vietnam Airlines phối hợp và hỗ trợ TP Hải Phòng trong việc thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch năm 2017; hỗ trợ Hải Phòng tham gia xúc tiến quảng bá du lịch tại các gian hàng của Hãng ở các hội chợ du lịch Quốc tế tại Hàn Quốc, Pháp và Anh; tổ chức các đoàn đại diện các công ty du lịch từ thị trường châu Âu và Đông Bắc Á, các đoàn phóng viên đến thăm quan, tìm hiểu và viết bài giới thiệu về tiềm năng du lịch Hải Phòng; hỗ trợ quảng bá Hải Phòng trên các phương tiện truyền thông của Vietnam Airlines.

Đồng thời, TP Hải Phòng hỗ trợ Vietnam Airlines trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ cũng như mở rộng phát triển tại địa phương.

Tháng 2 vừa qua, Vietnam Airlines cũng đã ký thỏa thuận chương trình hợp tác với UBND TP Hà Nội nhằm tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thể hiện vai trò của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam luôn đồng hành với sự phát triển chung của cả nước.

Nguồn: : Báo Tổ quốc