Chính thức có đường bay từ Đà Nẵng tới thành phố Daegu, Hàn Quốc

Cập nhật:
Lượt xem: 2.168

Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air chính thức khai trương các chuyến bay thường lệ từ TP Đà Nẵng tới thành phố Daegu, Hàn quốc với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, Tư, Năm, Bảy và Chủ nhật.

Từ ngày 2/4/2017, Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air chính thức khai trương các chuyến bay thường lệ từ TP Đà Nẵng tới thành phố Daegu, Hàn Quốc với tần suất 5 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, Tư, Năm, Bảy và Chủ nhật.

Đại diện Sở du lịch Đà Nẵng cùng các ban ngành chào mừng chuyến bay đầu tiên của T’way Air từ Daegu tới

sân bay quốc tế Đà Nẵng

Đây là đường bay thứ 2 của hãng tới Đà Nẵng được khai trương gần đây. Trước đó vào ngày 1/7/2016 Hãng đã mở đường bay thẳng từ TP Đà Nẵng tới Seoul, với tần suất một chuyến mỗi ngày.

Việc mở đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Daegu sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu nhiều mặt giữa hai thành phố và thúc đẩy lượng khách du lịch từ cả hai chiều.

T’way Air cũng đã mở đường bay TP Hồ Chí Minh tới Seoul từ 24/12/2015 tới tần suất một chuyến mỗi ngày. Dự kiến trong năm nay sẽ tiếp tục mở thêm đường bay Đà Nẵng đi Pusan và Muan là hai thành phố lớn của Hàn quốc, và nghiên cứu mở đường bay Hà nội tới Seoul trong thời gian tới.

Được biết, khi tới Daegu, du khách sẽ được thăm quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Palgon Mountain và Donghwa Temple, 83 Tower, Daegu Alive Aquarium, hoặc các khu vực văn hóa truyền thống như Aaley, Dalseong Area, và mua sắm thỏa sức tại Seomun market, Donseongro…

Ngoài ra, xung quanh Deagu còn có rất nhiều địa điểm để khám phá như Haeinsa hay vườn quốc gia Gayasan. Các chương trình du lịch có thể kết hợp thành phố Daegu với Seoul hoặc Pusan là những điểm đến quen thuộc của du khách Việt. 

Nguồn: : Báo Tổ quốc