Tối 8/4 sẽ khai mạc “Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017”

Cập nhật:
Lượt xem: 984

– Tối ngày 8/4/2017, vào lúc 19h00 tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ sẽ khai mạc chương trình “Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017”.

Diễn ra trong hai ngày 8-9/4, chương trình do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và UBND TP. Hà Nội tổ chức nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Chương trình họp báo về sự kiện "Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội"

Chương trình “Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017” là sự kiện chính thức đầu tiên trong chuỗi các sự kiện sẽ diễn ra trong năm nay, được tổ chức theo hình thức lễ hội với nhiều hoạt động biểu diễn hấp dẫn, hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị và đa dạng.

Tại buổi họp báo diễn ra vào chiều 8/4, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết, đến với sự kiện, du khách có thể tham quan các gian hàng thú vị quảng bá du lịch Hàn Quốc như: gian hàng trải nghiệm du lịch thông qua kính thực tế ảo VR và khu trưng bày quà tặng cao cấp Hàn Quốc; gian hàng giới thiệu về Thế vận hội Olympic Pyeong Chang 2018 với các trò chơi khúc côn cầu, trượt tuyết; gian hàng giới thiệu Hội chợ triển lãm Văn hóa Thế giới Gyeongju sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay tại thành phố Hồ Chí Minh; gian hàng quảng bá về du lịch Y tế cũng như du lịch làm đẹp của Hàn Quốc với trải nghiệm trang điểm và làm tóc bởi ekip trang điểm nổi tiếng trong giới showbiz Hallyu; gian hàng về thực phẩm và ẩm thực Hàn Quốc; gian hàng của Trung tâm văn hóa Hàn Quốc có hoạt động mặc thử áo hanbok và chụp ảnh tại Photozone; gian hàng của hãng hàng không Jeju Air; cùng nhiều gian hàng giới thiệu, quảng bá du lịch khác với những quà tặng lưu niệm thú vị.

Điểm nhấn của sự kiện chính là chương trình biểu diễn ca nhạc diễn ra vào tối ngày 8 và 9/4 với sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc là EXID và SNUPER.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích quảng bá cho sự kiện âm nhạc World Club Dome Korea (WCDK) 2017 sẽ diễn ra tại Incheon vào ngày 22/9/2017, chương trình tối ngày 9/4 hứa hẹn sẽ là một sân khấu vô cùng sôi động với màn biễu diễn nhạc điện tử Đại nhạc hội EDM được thực hiện bởi các DJ nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc.

Ngoài ra, các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc sắc của Việt Nam và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Trong dịp này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cũng tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2017 diễn ra từ ngày 6 – 9/4 tại Hà Nội với sự tham gia của Cục Xúc tiến Du lịch các tỉnh, thành phố: Seoul, Gyeonggi-do, Jeollabuk-do, Gyeongsangbuk-do, Jeju-do... và 9 công ty du lịch Hàn Quốc với gian hàng chung quảng bá du lịch Hàn Quốc có tổng diện tích 162m2.


Trung tâm Thông tin du lịch