Vinh danh 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu Việt Nam 2017

Cập nhật:
Lượt xem: 6.241

- Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam  - VITM Hanoi 2017, chiều ngày 09/4/2017, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài (outbound) hàng đầu Việt Nam năm 2017.  

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Nguyễn Hữu Thọ phát biểu tại lễ vinh danh

Phát biểu tại Lễ vinh danh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Nguyễn Hữu Thọ cho biết, trong bối cảnh kinh tế phát triển, đời sống của nhân dân được nâng cao, nhu cầu đi du lịch trong nước và ngoài nước của người dân Việt Nam đang ngày càng cao hơn. Trong những năm qua lượng người Việt Nam đi du lịch nước ngoài (outbound) tăng trung bình 10 – 15%/năm.

Du lịch outbound đã góp phần tăng cường mối giao lưu văn hóa, thúc đẩy tình hữu nghị giữa người dân Việt Nam và người dân các nước; nâng cao nhận thức và hiểu biết của người dân về thế giới. Du lịch outbound hỗ trợ các nhà kinh doanh thông qua các chuyến đi có thể kết hợp khảo sát thị trường, tìm cơ hội kinh doanh.

Ông Thọ cho biết, Hiệp hội Du lịch Việt Nam có kế hoạch đưa hoạt động vinh danh doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu Việt Nam trở thành một hoạt động thường niên của Hiệp hội tại Hội chợ VITM hàng năm.

Chủ tịch HHDLVN Nguyễn Hữu Thọ và Phó Chủ tịch HHDLVN Vũ Thế Bình trao tặng danh hiệu lữ hành outbound hàng đầu Việt Nam 2017 cho đại diện 10 doanh nghiệp

Danh sách 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu Việt Nam 2017 được vinh danh gồm:

1. Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam - VIETRAVEL tại TP. HCM

2. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành SAIGONTOURIST tại TP. HCM

3. Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt tại TP. HCM

4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành tại TP. HCM

5. Công ty Cổ phần FIDITOUR tại TP. HCM

6. Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch & Thương mại TST tại TP. HCM

7. Công ty Cổ phần HANOI REDTOURS tại Hà Nội

8. Công ty Du lịch TRANSVIET tại TP. HCM

9. Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội

10. Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam VITOUR tại Đà Nẵng

Tin, ảnh: Hương Lê