Cửa Lò lập Facebook tư vấn hỗ trợ du khách

Cập nhật:
Lượt xem: 643

Để mang đến cho du khách sự thoải mái, yên tâm khi đến với thị xã biển, góp phần tạo thành công cho cho mùa Du lịch biển năm 2017, UBND thị xã Cửa Lò đã thành lập Tổ tư vấn và hỗ trợ du khách.

Với mục đích tư vấn, hỗ trợ, kết nối các điểm du lịch đảm bảo nhu cầu của khách về tham quan và nghỉ dưỡng, UBND thị xã Cửa Lò thành lập Tổ tư vấn, hỗ trợ du khách gồm 6 người, sẽ hoạt động thường xuyên vào tất cả các ngày trong tuần và cả buổi tối.

Tổ tư vấn, hỗ trợ du khách do Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã quản lý, trụ sở đặt tại Quảng trường Bình Minh. Khi cần hỗ trợ, khách có thể gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn, hướng dẫn theo số điện thoại: 02383. 956.557.

Ngay sau khi ra mắt, Tổ tư vấn đã lập trang Facebook Tư vấn hỗ trợ du khách Cửa Lò. Tại đây, du khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ, kết nối về thông tin các hoạt động du lịch, như: cơ sở lưu trú, phong tục, tập quán, điểm đến và những sản phẩm đặc trưng của vùng biển Cửa Lò.

Việc ra mắt tổ tư vấn, hỗ trợ du khách sẽ góp phần vào sự phát triển chung của thị xã, tạo điểm nhấn hấp dẫn, hứa hẹn mùa du lịch Cửa Lò 2017 đầy khởi sắc./

Nguồn: : Báo Nghệ An