Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Roberts cùng đạo diễn Anh nổi tiếng thăm Tràng An, Tam Cốc

Cập nhật:
Lượt xem: 865

Vừa qua, Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Roberts – đạo diễn phim Kong: Skull Island đã mời đạo diễn Gareth Edwards thăm Tràng An, nơi từng ghi hình cho bộ phim Kong: Skull Island và thăm Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động. Gareth Edwards là đạo diễn Anh nổi tiếng với các bom tấn như Godzilla (2014) và Star Wars: Rogue One (2016).

Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Roberts và đạo diễn Gareth Edwards thăm Tràng An. Ảnh: MĐ

Được bổ nhiệm với vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam từ tháng 3, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts từng chia sẻ sẽ mời các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên của Hollywood đến khám phá vẻ đẹp Việt Nam. Qua đó, giúp các đoàn làm phim nước ngoài tiếp cận với công tác làm phim tại Việt Nam.

Tại Tràng An, Đại sứ du lịch Việt Nam giới thiệu với đạo diễn Gareth Edwards về những phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây; những điểm mà đoàn làm phim từng bấm máy. Đạo diễn Gareth Edwards vô cùng bất ngờ khi một phim trường được dựng lại giống như nguyên bản trong phim Kong mà ông đã từng xem. Đạo diễn cũng chia sẻ, hiếm nơi nào lại làm được điều này để thu hút du lịch như ở Ninh Bình - Việt Nam.

Đạo diễn Gareth Edwards chia sẻ, ông cũng từng xem bộ phim Kong nhiều lần nhưng phong cảnh của Tràng An bên ngoài đẹp hơn trong phim và ông quá bất ngờ trước cảnh đẹp “có một không hai” của Tràng An.

Đại sứ du lịch Việt Nam bày tỏ, đưa các đồng nghiệp đến Tràng An lần này là muốn giới thiệu về cảnh đẹp của Ninh Bình nói riêng và Việt Nam nói chung, để quảng bá hơn nữa hình ảnh Việt Nam đến với du khách quốc tế. Đây cũng là dịp để đạo diễn Gareth Edwards xem xét có dự định làm phim ở Việt Nam trong tương lai.

Sau khi thăm Tràng An, Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Roberts – đạo diễn phim Kong: Skull Island đã cùng đạo diễn Gareth Edwards thăm Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động.

Minh Đường

Nguồn: : baoninhbinh.org.vn