Ra mắt Khách sạn Thăng Long Espana

Cập nhật:
Lượt xem: 1.598

Tối ngày 24/10/2017, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã cho ra mắt Khách sạn Thăng Long Espana. Khách sạn tọa lạc tại 63 Phố Nguyễn Trường Tộ, quận Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến ưa thích của du khách trong nước và quốc tế, bởi rất gần các điểm tham quan và danh thắng nổi tiếng của Hà Nội.  

Phòng Bamboo Forest - Rừng tre nơi cuộc sống như hòa làm một với thiên nhiên

Khách sạn có 7 phòng ngủ được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Việt Nam và Tây Ban Nha, mỗi căn phòng là một câu chuyện tự sự đầy cảm xúc: Phòng gốm sứ (họa sỹ Nguyễn Thu Thủy): bức tranh thu nhỏ của con đường gốm sứ dài nhất Việt Nam; Lạc lối giữa Hà Nội - “Lost in Hanoi” là trải nghiệm, cảm xúc và ý tưởng của người nghệ sỹ Tây Ban Nha về cuộc sống thường nhật và dòng chảy lịch sử của Hà Nội; Origami - Phong cách gấp giấy Nhật Bản đầy sự tinh tế; My Uncle’s room - Phòng của bác tôi với phong cách gia đình ấm áp; Red River Waves - Phòng Sóng sông Hồng rạo rực sức sống; Bamboo Forest - Rừng tre nơi cuộc sống như hòa làm một với thiên nhiên.
Ngoài ra, khách sạn còn có 32 phòng tiêu chuẩn quốc tế: Suite, Luxury, Deluxe and Superior. 

Với lối kiến trúc độc đáo có một không hai tại Việt Nam, Thăng Long Espana là sự kết hợp nghệ thuật và kiến trúc đương đại từ vẻ bề ngoài của tòa nhà cho tới nội thất của các phòng ngủ. Đến với Thăng Long Espana, du khách không chỉ được trải nghiệm dịch vụ lưu trú đơn thuần mà còn được trải nghiệm sự khác biệt giữa các không gian đa sắc màu, nghệ thuật đương đại - tác phẩm của các họa sỹ - kiến trúc sư nổi tiếng của Tây Ban Nha và Việt Nam.

100% hệ thống phòng của Thăng Long Espana có ban công – cửa sổ hướng phố và được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn phục vụ khách quốc tế. Nhà hàng của Thăng Long Espana phục vụ bữa sáng tự chọn, bữa trưa - tối theo thực đơn phong phú của Việt Nam và châu Âu. Wifi miễn phí, dịch vụ đổi tiền và Thông tin du lịch sẽ đem lại nhiều tiện ích cho du khách khi đến với chuyến du lịch tại Thủ đô. 

Nguồn: : VTR