Đã có 1.000 khách đi tour thuê bao bay thẳng Thường Châu cổ vũ U23 Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 881

Hàng nghìn du khách đã đăng ký với Vietravel để có một suất trên chuyến thuê bao bay thẳng sang Thường Châu (Trung Quốc) cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại trận chung kết.

Đông đảo du khách đặt tour đến Thường Châu để cổ vũ U23 Việt Nam

Trong ngày 24/1, Vietravel đã quyết định phối hợp cùng các hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet tổ chức tour thuê bao chuyến bay thẳng đến Thường Châu từ đầu khởi hành Hà Nội và TP.HCM với giá từ 23,99 triệu để tăng cường thêm số chỗ phục vụ fan hâm mộ Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số chỗ Vietravel phục vụ lên đến khoảng 1.000 khách. Vietravel sẽ nhận khách đến hết ngày 25/1/2018.

Trước đó, sau trận chiến thắng nghẹt thở trước Qatar của đội bóng U23 Việt Nam, nhiều doanh nghiệp du lịch đã lập tức tổ chức ngay những chương trình tour dành cho cổ động viên nước nhà đến thành phố Thượng Hải - Thường Châu (Trung Quốc) cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết. Tuy nhiên, số chỗ có sẵn đã được bán hết trong buổi tối.  

Nhiều doanh nghiệp lữ hành cho biết, dù đã nỗ lực đàm phán với các đối tác hàng không để bổ sung thêm chỗ và chuyến bay cho cổ động viên Việt Nam, tuy nhiên, số lượng chỗ trên máy bay rất hạn chế, không xuể để phục vụ nhu cầu quá cao của đông đảo khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều xác nhận, lượng khách đăng ký lên đến hàng nghìn người, song “nguồn cung” chỉ có thể đáp ứng vài trăm du khách trong dịp này./.

Lâm Minh

Nguồn: : Tổ Quốc