Các tác phẩm dự thi ảnh nghệ thuật du lịch “Tôi yêu Việt Nam” 2018 rất phong phú, đa dạng

Cập nhật:
Lượt xem: 2.207

- Tiếp nối thành công từ 7 cuộc thi trước, Tạp chí Du lịch (Tổng cục Du lịch) tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 8 mang chủ đề “Tôi yêu Việt Nam” với sự phối hợp và bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (NSNAVN). 

Ảnh minh họa (Nguồn: Tạp chí Du lịch)

Cuộc thi diễn ra từ tháng 1/2018 đến tháng 6/2018; đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2018).

Tính đến đầu tháng 3/2018, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1.100 tác phẩm ảnh dự thi với các đề tài phong phú, đa dạng từ khắp các vùng miền trên cả nước; trong đó nhiều bức ảnh thể hiện những góc nhìn mới lạ, giàu tính sáng tạo và nghệ thuật. Nhiều bức ảnh được đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị, kỹ thuật, thời gian và phương thức chụp...; đồng thời cũng có các tác phẩm đơn giản nhưng ấn tượng...  Nhiều tác phẩm mới được sáng tác trong các dịp xuân, Tết Nguyên đán và lễ hội gần đây.

Ngoài ra, với việc đổi mới hình thức dự thi thông qua website http://anhnghethuatdulich.com/; cuộc thi ảnh lần thứ 8 năm nay đã nhận được sự tham gia của một số tác giả là người nước ngoài, mang đến những màu sắc mới cho cuộc thi. Tổng cộng đã có hơn 220 tác giả đăng ký và gửi ảnh dự thi.

Ban Tổ chức rất mong tiếp tục nhận được các tác phẩm dự thi của đông đảo nghệ sỹ nhiếp ảnh, du khách, những người yêu thích du lịch và nhiếp ảnh trong và ngoài nước để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Thời gian nhận ảnh đến trước 23h59’ ngày 10/6/2018. Các thông tin về cuộc thi sẽ liên tục được cập nhật tại trang web dự thi http://anhnghethuatdulich.com/ và trang tạp chí điện tử của Tạp chí Du lịch http://www.vtr.org.vn/.

TITC