HLV Park Hang Seo ấn tượng vẻ đẹp của cố đô Huế

Cập nhật:
Lượt xem: 649

Sau thành công cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết giải U23 châu Á, Huấn luyện Viên trưởng đội tuyển Việt Nam (HLV) ông Park Hang Seo đã có chuyến thăm cố đô Huế.

Ngày 16/3, tại TP Huế, lãnh đạo các sở ban ngành gồm: Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao và Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế   đã tổ chức chào đón HLV Park Hang Seo tham quan di sản cố đô Huế và các danh lam thắng cảnh ở Huế.

Lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã giới thiệu khai quát về sự hình thành và phát triển của quần thể di tích cố đô Huế với HLV Park Hang Seo

 

Một trải nghiệm thú vị với HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seochụp ảnh lưu niệm với các em nhỏ

Tại buổi giới thiệu, lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã giới thiệu khai quát về sự hình thành và phát triển của quần thể di tích cố đô Huế. Đồng thời, nhấn mệnh việc trùng tu và bảo tồn di sản có sự có sự hỗ trợ của Chính phủ Hàn Quốc. Trong thời gian ở lại Huế, HLV Park Hang Seo đã tham quan Đại Nội, thưởng thức ẩm thực cung đình. Ông Park Hang Seo vô cùng ấn tượng với danh lam, thắng cảnh ở Huế, nhất là quần thể di tích và sự thân thiện của người dân cố đô.

Dù đây là chuyến thăm mang tính cá nhân, song đây là cơ hội để Huế tăng cường quảng bá du lịch thông qua những hình ảnh gắn với Huấn luyện Viên trưởng đội tuyển Việt Nam.

CTV

Nguồn: : Báo Du lịch