“Nét đẹp dân gian” khai thác những nét đẹp văn hóa đặc sắc

Cập nhật:
Lượt xem: 913

Nhãn hàng Aquaselin, Vipteen… của công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia là những nhà tài trợ chính cho chương trình “Nét ẩm thực Việt” – VTV3 và “Nét đẹp dân gian” - VTV1 năm 2018.

Họp báo công bố đơn vị tài trợ chương trình “Nét ẩm thực Việt” – VTV3 và “Nét đẹp dân gian” - VTV1. (Ảnh: K.T)

“Nét đẹp dân gian” – chương trình phát sóng lúc 10h55 thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 khai thác những nét đẹp văn hóa đặc sắc đến từ trang phục, điệu múa, làng nghề, phong tục tập quán các vùng miền 1 cách sinh động, qua đó thổi luồng gió mới vào các giá trị truyền thống. Khi xem “Nét ẩm thực Việt” - chương trình phát sóng 7h50 thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 khán giả lại có được những trải nghiệm mới mẻ trên hành trình khám phá ẩm thực ở những miền đất mới cùng các gương mặt MC nổi tiếng, trẻ trung đầy nhiệt huyết.

 “Nét ẩm thực Việt” và “Nét đẹp dân gian” là hai chương trình được khai thác theo phong cách rất mới, truyền hình thực tế trẻ trung, hiện đại. Các giá trị văn hóa dân gian, ẩm thực Việt Nam và các nước trong khu vực được thể hiện dưới góc nhìn của những người trẻ khiến những giá trị được làm mới và truyền tải mạnh mẽ tới mọi đối tượngChương trình đang thu hút đông đảo khán giả truyền hình và cộng đồng mạng ở mọi lứa tuổi và vùng miền.

Nguồn: : ĐCSVN