Bế mạc Tuần Văn hóa, thể thao và du lịch huyện Cô Tô lần thứ III

Cập nhật:
Lượt xem: 903

Sau 7 ngày diễn ra với các hoạt động đặc sắc thu hút được đông đảo nhân dân và du khách tham gia, Tuần Văn hóa, thể thao và du lịch huyện Cô Tô lần thứ III năm 2018 và kỷ niệm 57 năm ngày Bác Hồ ra thăm đảo (9/5/1961 - 9/5/ 2018) chính thức bế mạc vào tối 9/5.

Đồng chí Trần Như Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô, tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Tuần Văn hóa, thể thao và du lịch huyện Cô Tô là hoạt động được tổ chức thường niên mở đầu cho mùa du lịch hè tại Cô Tô nhằm quảng bá thương hiệu du lịch Cô Tô đến du khách trong và ngoài nước. Tuần Văn hóa, thể thao và du lịch huyện Cô Tô thứ III năm 2018 có nhiều hoạt động mới thu hút đông đảo nhân dân tham gia và cổ vũ, như: Giải đua thuyền rồng, biểu diễn văn nghệ đêm khai mạc, thi đấu bóng đá nữ, liên hoan văn nghệ quần chúng.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giấy khen cho 5 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tuần Văn hóa, thể thao và du lịch huyện Cô Tô lần thứ III năm 2018. Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Thanh Lân, giải Nhì toàn đoàn cho thị trấn Cô Tô và giải Ba toàn đoàn cho Khối cơ quan huyện.

Nguồn: : Báo Quảng Ninh