Nga tổ chức Hội chợ - Diễn đàn du lịch quốc tế OTDYKH Leisure 2018

Cập nhật:
Lượt xem: 2.580

– Theo thông tin từ Cơ quan Đại diện thương mại Nga tại Việt Nam, từ ngày 11-13/9/2018, tại Trung tâm triển lãm thành phố Mát-xcơ-va, Liên bang Nga sẽ diễn ra Hội chợ - Diễn đàn du lịch quốc tế OTDYKH Leisure 2018.  

Ảnh minh họa: Internet

Hội chợ OTDYKH Leisure năm nay sẽ diễn ra các hoạt động chính như trao đổi kinh nghiệm giữa các công ty du lịch của Nga và các nước, gặp gỡ các đối tác mới, thảo luận các vấn đề cấp thiết liên quan đến các lĩnh vực gồm: kinh doanh khách sạn, du lịch công nghiệp, du lịch nông nghiệp, du lịch ẩm thực, du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh, giáo dục đào tạo trong du lịch, công nghệ thông tin trong du lịch… 

Đây là hội chợ thương mại du lịch quốc tế mùa Thu thường niên lớn nhất tại Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG), thu hút hầu hết các hãng lữ hành lớn trên thế giới. Đối với du lịch Việt Nam, Nga được xác định là một trong những thị trường ưu tiên. Tính riêng 4 tháng đầu năm 2018, Việt Nam đã đón trên 260 nghìn lượt khách từ Nga (tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2017), cao nhất trong số các thị trường châu Âu gửi khách đến Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Hội chợ xem tại website: https://www.tourismexpo.ru/leisure/en/

Đầu mối liên hệ phía Cơ quan Đại diện thương mại Nga: bà Li Ksenia, email: torgpredvn@yandex.ru, điện thoại: +841632244604.

TITC