Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018

Cập nhật:
Lượt xem: 524

Từ ngày 16-20.6.2018, tại sân khấu Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng diễn ra chương trình  “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018”. Với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Bảo Anh, Kasim Hoàng Vũ, Khánh Phương,... chương trình đã thực sự khuấy động sân khấu Công viên biển Đông và bắt đầu cho chuỗi các sự kiện hấp dẫn.  

Đây là sự kiện du lịch thường niên bao gồm các hoạt động nghệ thuật, thể thao, du lịch nhằm tạo sân chơi cho người dân và du khách khi đến tham quan, du lịch tại thành phố Đà Nẵng, đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu cho du lịch biển. "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018" được kỳ vọng sẽ trở thành ngày hội thực sự của ngành du lịch,  mang đến cho du khách những trải nghiệm mới cùng các hoạt động thật sự lôi cuốn người xem.

Đến tham gia sự kiện năm nay, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động như: Đua thuyền, dù bay, chèo kayak, cuộc thi đầu bếp, trình diễn bartender hay các trò chơi dành cho các cặp đôi, gia đình, chương trình flashmob bikini, Giải dù lượn Đà Nẵng mở rộng 2018, Ngày hội yoga trên biển...

 

Nguồn: : Báo Văn hóa