Tổng cục Du lịch tổ chức Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc)

Cập nhật:
Lượt xem: 1.225

– Từ ngày 24-27/7 tới đây, Đoàn công tác của Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại hai thành phố Cao Hùng và Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc).  

Dự kiến chương trình sẽ có sự tham gia của Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Cục Du lịch Đài Loan và trên 100 khách mời là các doanh nghiệp du lịch, các hãng hàng không và cơ quan thông tấn báo chí.

Trong khuôn khổ chương trình, Tổng cục Du lịch sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch chủ đạo và những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, các chính sách hỗ trợ phát triển du lịch. Bên cạnh đó sẽ có các hoạt động biểu diễn văn nghệ, chương trình trao đổi và gặp gỡ giữa các doanh nghiệp…

Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) ký Bản ghi nhớ về Hợp tác du lịch từ năm 2012. Trong 5 năm qua, hai bên đã hợp tác và triển khai nhiều hoạt động gồm trao đổi đoàn các cấp, trao đổi thông tin, kinh nghiệm quản lý phát triển du lịch, hợp tác xúc tiến quảng bá, xây dựng và phát triển sản phẩm, đào tạo nhân lực du lịch. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Việt Nam đã đón gần 340.000 lượt khách du lịch từ thị trường Đài Loan, tăng 13,8% so với cùng kỳ năm 2017.