Tiếp lửa cho Olympic Việt Nam: Vietnam Airlines lập tức tăng chuyến đến Jakarta, giải tỏa cơn khát vé

Cập nhật:
Lượt xem: 815

Vietnam Airlines ngay lập tức tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam khi tăng thêm 3 chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM tới Jakarta.  

Đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tận mắt theo dõi trận Bán kết giữa đội tuyển Olympic nam Việt Nam và Olympic nam Hàn Quốc tại Đại hội Thể thao Châu Á 2018 (ASIAD 18), Vietnam Airlines sẽ bố trí 01 chuyến bay thẳng từ Hà Nội, 01 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jakarta và triển khai tăng thêm 01 chuyến khứ hồi Tp.HCM – Jakarta.

Với quyết định này Vietnam Airlines  đã nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 29/8 lên 04 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 29/8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận Bán kết.

Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Bán kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Với tư cách là Hãng Hàng không Quốc gia luôn đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18, Vietnam Airlines xin gửi lời chúc mừng cùng sự khích lệ tới toàn thể Đội tuyển Olympic Việt Nam.

Vietnam Airlines bố trí thêm chuyến bay thẳng để phục vụ cổ động viên cùng chung niềm hi vọng đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ làm nên lịch sử tại ASIAD 18 với tinh thần thi đấu hết mình để đem lại vinh quang cho đất nước.

Trước đó, ngay trước trận Việt Nam- Syria, Đơn vị lữ hành HanoiRedtours cho haydo các dịch vụ tăng cao như giá vé máy bay, vé xem bóng đá tăng cao nên HanoiRedtours và Vietnam Airlines đã quyết định điều chỉnh giá tour bắt đầu từ lúc 18h ngày 27/8.

Cụ thể, Hà Nội – Jakarta – Xem trận bán kết ngày 29/8 giá 15.990.000 đồng, tăng 1 triệu đồng so với giá trước 18h.

Hà Nội – Jakarta – xem trận chung kết ngày 1/9 giá lên tới 18.990.000 đồng, tăng 2 triệu đồng so với giá thông báo trước 18h.

Xem 2 trận bán kết, chung kết + thăm quan (3 ngày) giá dự kiến 34.990.000 đồng.

Trước đó, tour dành riêng cho cổ động viên với hành trình Hà Nội – Jakarta trong trận tứ kết Việt Nam – Syria chỉ có giá trọn gói chỉ 14,990,000 đồng.

Nhiều cổ động viên những ngày qua cho hay, họ khó “săn” được vé máy bay lẻ (không theo tour) sang Indonesia, đặc biệt là các vé cho trận bán kết và trận chung kết của môn bóng đá nam Asiad 2018.

Ngày hôm qua (27/8), hàng trăm cổ động viên Việt Nam đã có mặt tại sân Patriot, Bekasi, Indonesia để tiếp lửa cho Olympic Việt Nam.

Nguồn: : Báo Tổ quốc