Khai mạc triển lãm du lịch các TP thành viên CPTA tại Hà Nội

Cập nhật:
Lượt xem: 541

Ngày 8/9/2018, triển lãm du lịch các thành phố thành viên Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á lần thứ 16 – CPTA 16 với chủ đề “Hà Nội liên kết – hợp tác – phát triển” đã khai mạc tại khu vực nhà Bát Giác – Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Triển lãm có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch, các lĩnh vực ngành hợp tác, doanh nghiệp du lịch các thành phố thành viên Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á, gồm: Tokyo, Kuala Lumpur, Taipei, Vùng đô thị Manila, Jakarta và Hà Nội. Triển lãm giới thiệu những danh lam thắng cảnh thông qua hệ thống áp-phích, các hình ảnh và những hoạt động trải nghiệm văn hóa.Bên cạnh đó, khách tham quan triển lãm cũng có cơ hội mua vé máy bay tới các nước thành viên Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á với mức giá phù hợp.

Chủ tịch CPTA Yuji Fujita phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Yuji Fujita - Chủ tịch CPTA khẳng định: mỗi năm một lần, các thành phố thành viên tham gia hội nghị đưa ra những ý tưởng và tiến hành các hoạt động xúc tiến du lịch cùng nhau. Ông Yuji hy vọng trong thời gian diễn ra triển lãm tại khu vực Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, nơi tập trung đông đảo người dân Hà Nội và khách du lịch, các thành phố thành viên sẽ có dịp giới thiệu về du lịch của thành phố mình; hi vọng những khách tham quan sẽ biết thêm về du lịch của các thành phố, tìm được những thành phố mình yêu thích để ghé thăm.

Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải cho biết: triển lãm không chỉ là dịp để các thành phố thành viên quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch đặc sắc với các hoạt động xúc tiến hấp dẫn trong khuôn khổ chiến dịch “Chào mừng đến với châu Á”, mà đây còn là cầu nối giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, liên kết, hợp tác tạo sự phát triển du lịch bền vững.

Triển lãm diễn ra trong hai ngày 8 – 9/9 và là một trong những hoạt động bên lề của Hội đồng Xúc tiến du lịch châu Á lần thứ 16 - CPTA 16.

Du khách được tư vấn thông tin du lịch tới các thành phố CPTA

HN

 

Nguồn: : VTR