Discovery làm phim dài 24 phút quảng bá Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 710

Ngày 26/9, đoàn làm phim gồm 7 thành viên sẽ tới Hà Nội và thực hiện những cảnh quay cuối cùng. 

Ngày 26/9, đoàn làm phim của Discovery sẽ tới Hà Nội và thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim "Kết nối những giấc mơ". Ảnh: Xuân Chính, ANTĐ

Kênh truyền hình đình đám Discovery đã quyết định quảng bá miễn phí về Việt Nam, bằng việc phát sóng bộ phim "Connecting dream".

"Connecting dreams" (Kết nối những ước mơ) là dự án phim tài liệu kể về những người Việt Nam đặt chân đến châu Phi, mang công nghệ hiện đại để thay đổi cuộc sống của những vùng đất kém phát triển như: Tazania, Mozambique, Peru...

Dự án được bắt đầu từ cuối năm 2017 và các cảnh quay ở châu Phi đã xong. Trong vòng một năm qua, đoàn phim đã sang Việt Nam rất nhiều lần, thực hiện những cảnh quay từ Hà Giang đến Cà Mau, Hải Phòng và lần này là những cảnh cuối cùng tại Hà Nội, từ ngày 26/9 tới.

"Connecting dreams" là bộ phim dài khoảng 24 phút, dự kiến phát sóng vào tháng 12/2018 trên kênh Dicovery châu Á - Thái Bình Dương và Dicovery châu Phi. Đây là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh Việt Nam trên kênh Dicovery tới hơn 30 triệu khán giả trên thế giới. 

Nguồn: : Báo Tổ quốc