Thừa Thiên - Huế tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Huế tại Singapore

Cập nhật:
Lượt xem: 786

Hội chợ du lịch là cơ hội để Thừa Thiên – Huế giới thiệu du lịch Huế đến với Singapore nói riêng, khu vực ASEAN và các nước trên thế giới nói chung.  

Gian hàng giới thiệu về du lịch Thừa Thiên - Huế tại Singapore

Từ ngày 15 – 19/10/2018, Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng và Sở VHTTDL Quảng Nam sẽ tổ chức, tham gia Hội chợ du lịch ITB Asia Singapore 2018, đặc biệt sẽ tổ chức một Roadshow (chương trình quảng bá hình ảnh, sản phẩm) giới thiệu du lịch 03 địa phương tại Hội chợ này.

Đoàn ngành du lịch Thừa Thiên - Huế do Ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh dẫn đầu cùng đại diện Hiệp hội Du lịch và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia.

Tại Roadshow chính giới thiệu du lịch 3 địa phương tổ chức vào ngày 16/10. 3 địa phương liên kết sẽ quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch, cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch của điểm đến địa phương với các doanh nghiệp tham gia chương trình, đặc biệt là thông tin về sự kiện Festival nghề 2019, Giải đua xe đạp quốc tế COUPE DE HUẾ 2019, Giải Marathon Hue 2019, chuỗi lễ hội Huế trong năm, Festival pháo hoa quốc tế Đà Nẫng, Festival Di sản Văn hóa Quảng Nam và những sản phẩm du lịch mới.

Đây cũng là cơ hội cho ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế tìm hiểu khả năng liên kết, phối hợp với một số doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước để xúc tiến, quảng bá mạnh mẽ và hiệu quả hơn tại thị trường khách Singapore nói riêng, khu vực ASEAN và các nước trên thế giới nói chung.

Theo khuôn khổ chương trình xúc tiến du lịch 3 địa phương tại Singapore, đoàn công tác sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động khác của Hội chợ ITB Asia Singapore 2018.

Được biết, ITB Asia Singapore là một trong những hội chợ du lịch quốc tế uy tín trên thế giới được tổ chức vào tháng 10 hàng năm thu hút gần 850 gian hàng đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới.

Hội chợ là nơi gặp gỡ, trao đổi và hợp tác dành cho ngành du lịch các nước nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và ký kết hợp đồng...

Năm nay Hội chợ thu hút gần 1.000 đại diện các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 950 buyer quốc tế.

Nguồn: : Báo Tổ quốc