Khai trương thêm tuyến du lịch ở Phong Nha – Kẻ Bàng

Cập nhật:
Lượt xem: 805

Tuyến du lịch trải nghiệm hang Vòm - hang Giếng Voọc ở Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ là điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch hang động ở Quảng Bình.

Du khách khám phá hang Vòm - hang Giếng Voọc 

Ngày 27/10, thông tin từ Công ty TNHH thương mại và du lịch Việt Hùng cho biết, đơn vị vừa tổ chức khai trương tuyến du lịch trải nghiệm hang Vòm - hang Giếng Voọc thuộc Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.

Hang Vòm cách đường Hồ Chí Minh nhánh Tây tại Km16 khoảng 4km. Bên trong hang Vòm có dòng suối ngầm chảy và đổ ra sông Chày. Cửa hang rộng 100m, cao 50m, có một hồ nước nằm ngay cửa hang. Hang Giếng Voọc cách Khu du lịch sinh thái suối Nước Moọc khoảng 1km về phía Đông Nam; dài hơn 400m, trong hang có suối và bốn hồ nước. Bên trong hang Vòm - hang Giếng Voọc có rất nhiều khối thạch nhũ có hình thù kỳ bí.

Đến với hang Vòm - hang Giếng Voọc, du khách có thể lựa chọn các tour một ngày một đêm hoặc hai ngày một đêm để trải nghiệm các hoạt động thú vị, như: lội suối, vượt dốc, cắm trại ngủ qua đêm trong rừng… Đặc biệt, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hệ thống hang tráng lệ, hùng vĩ và hệ sinh thái động, thực vật đa dạng, phong phú.

Nguồn: : Báo Văn hóa