Tổng cục Du lịch gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Cập nhật:
Lượt xem: 1.262

– Trong không khí ấm cúng chào đón Tết đến, Xuân về, sáng ngày 25/1/2019, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh đã chủ trì buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí của Tổng cục Du lịch.  

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đây là hoạt động thường niên của Tổng cục Du lịch nhằm gặp mặt, tri ân, tôn vinh những đóng góp của các cán bộ hưu trí đối với sự phát triển của Ngành.

Tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu đã giới thiệu với các cán bộ hưu trí về tình hình phát triển du lịch Việt Nam thời gian qua. Theo đó, được sự quan tâm sâu sát của Đảng, Chính phủ, du lịch Việt Nam đã có sự tăng trưởng nhanh, mạnh và bền vững. Năm 2018, Việt Nam đã đón được 15,5 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 80 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ khách du lịch ước đạt 620.000 tỷ đồng. Trong 3 năm, trở lại đây, lượng khách quốc tế đã tăng gần gấp đôi.

Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình các cán bộ hưu trí

Hạ tầng du lịch, sản phẩm du lịch được đầu tư, chất lượng dịch vụ nâng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Các đề án quan trọng được Chính phủ phê duyệt tạo tiền đề thúc đẩy phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Du lịch Việt Nam cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín và danh giá trong khu vực và trên thế giới.

Trong tháng 1/2019, Việt Nam đã đăng cai tổ chức thành công Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) và Hội chợ TRAVEX 2019 tại Hạ Long, Quảng Ninh, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam sâu và rộng hơn đến bạn bè quốc tế.

 Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu giới thiệu về tình hình phát triển du lịch thời gian qua

Trong năm 2019, du lịch Việt Nam đặt ra mục tiêu đón được khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế; tập trung các hoạt động xúc tiến tại các thị trường trọng điểm và mở rộng thêm tại các thị trường tiềm năng…

Tri ân công sức của các thế hệ cán bộ Tổng cục Du lịch, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh nhấn mạnh, những thành tựu của ngành Du lịch trong thời gian qua là sự tích lũy thành quả của cả quá trình dài phấn đấu, trong đó trong đó có sự đóng góp quan trọng của các cán bộ hưu trí của Tổng cục Du lịch. Tổng cục trưởng hi vọng trong thời gian tới, ngành Du lịch tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu và sự chia sẻ của các cán bộ hưu trí để Ngành hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến gia đình các cán bộ hưu trí.

Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh tặng hoa kỷ niệm đại diện các cán bộ hưu trí

Đại diện các cán bộ hưu trí tặng hoa kỷ niệm Tổng cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Tổng cục Du lịch

TTTTDL