Tổng cục Du lịch chúc mừng các cán bộ nữ nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Cập nhật:
Lượt xem: 852

– Sáng ngày 8/3/2019, tại trụ sở Tổng cục Du lịch đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ với sự tham dự của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục Du lịch cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ của Tổng cục Du lịch.  

Toàn cảnh buổi lễ

Chúc mừng các cán bộ nữ nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung đánh giá cao vai trò quan trọng của các cán bộ nữ trong sự phát triển của Ngành. Vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, các cán bộ nữ đã tích cực lao động, làm việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Phó Tổng cục trưởng cũng hi vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ ngay càng nỗ lực hơn nữa trong học tập, công tác, rèn luyện, trang bị thêm kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn Tổng cục Du lịch đã tổ chức hoạt động tư vấn làm đẹp cho các cán bộ, công chức, viên chức, lao động nữ Tổng cục Du lịch.

Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung chúc mừng các cán bộ nữ nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Trước đó vào ngày 3/3/2019, Công đoàn Tổng cục Du lịch đã tổ chức chương trình du xuân 2019 tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử (huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) dành cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ của Tổng cục Du lịch.

Đây là những hoạt động truyền thống của Tổng cục Du lịch nhằm tri ân, tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày cũng như những đóng góp của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển Ngành. Đồng thời cũng là dịp để các cán bộ nữ giao lưu, chia sẻ, thắt chặt thêm tình đoàn kết với nhau.

Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung tặng hoa chúc mừng 

Công đoàn Tổng cục Du lịch tổ chức hoạt động tư vấn làm đẹp cho các cán bộ nữ Tổng cục Du lịch

TITC