Khai trương đường bay thẳng Phú Quốc - Hồng Kông

Cập nhật:
Lượt xem: 774

Vietjet Air vừa chính thức khai trương đường bay thẳng kết nối Phú Quốc với Hồng Kông nhằm thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa.

Ảnh minh họa - Nguồn: Vietjetgiare.com

Theo đó, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng giữa hai địa phương, đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa Việt Nam, Hồng Kông và trong khu vực.

Đồng thời, việc khai trương đường bay thẳng giữa hai địa phương này sẽ góp phần tăng cường phục vụ, đáp ứng nhu cầu của hành khách trong dịp cao điểm lễ, hè sắp tới.

Được biết, đường bay Phú Quốc- Hồng Kông được khai thác khứ hồi với tần suất 4 chuyến/tuần từ ngày 19/04/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 10 giờ 50 và đến Hồng Kông lúc 14 giờ 35 (giờ địa phương).

Chiều ngược, các chuyến bay lại sẽ khởi hành từ Hồng Kông lúc 15 giờ 40 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17 giờ 25.

Đây là đường bay thứ hai của Vietjet kết nối Việt Nam và Hồng Kông, sau đường bay TP.HCM - Hồng Kông.

Đường bay mới kết nối thành phố biển du lịch nổi tiếng Việt Nam với điểm đến là một nơi có dịch vụ du lịch, trung tâm tài chính và thương mại quan trọng của khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đường bay dự kiến phục vụ nhu cầu đi lại của hàng trăm nghìn người dân, thúc đẩy du lịch, giao thương và trao đổi văn hóa.

Với 40 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế, hãng hàng không Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật cao trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA). Đơn vị này sở hữu chứng chỉ "An toàn hàng không quốc tế IOSA", được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao - mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Nguồn: Báo Tổ quốc