Vietjet Air tổ chức Famtrip: về miền sông nước 2019

Cập nhật:
Lượt xem: 801

Nhân sự kiện khai trương các đường bay mới từ Vinh, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa…đến Tp Cần Thơ, Hãng hàng không Vietjet Air đã tổ chức đoàn Famtrip: Khám phá sông nước miệt vườn và Hội nghị xúc tiến Du lịch Cần Thơ, Đồng Bằng Sông Cửa Long. Chương trình diễn ra từ ngày 8 đến 12 tháng 5 năm 2019 với sự tham gia của hơn 40 đại biểu đại diện cho các Hãng thông tấn truyền thông, báo chí, doanh nghiệp Lữ hành, đại lý vé máy bay của các địa phương phía Bắc có đường bay đến Tp Cần Thơ do Ông Dương Hoài Nam – Giám đốc Văn phòng Miền Bắc làm trưởng đoàn.

Ông Dương Hoài Nam – Giám đốc VP Miền Bắc Vietjet Air phát biểu 
 
Vùng đồng bằng châu thổ sông Cửu Long hay miền Tây Nam Bộ với 9 nhánh phù sa tựa Chín con Rồng uốn lượn tạo nên biết bao điều kỳ thú. Về đất Nam Bộ du khách sẽ có dịp tham quan và tìm hiểu những nét đặc trưng của vùng sông nước: đồng ruộng mênh mông, “cò bay thẳng cánh”, kênh rạch chằng chịt, chợ nổi trên sông, vườn cây trái xum xuê bốn mùa… và cả những con người hào sảng, mến khách.
 
 
Vietjet Air tặng quà lưu niệm cho Lãnh đạo Sở VHTT-DL Cần Thơ, Hiệp hội Du lịch ĐB Sông Cửu Long
 
Vietjet đã góp phần thức tỉnh sân bay Cần Thơ từ năm 2014.Trong giai đoạn cao điểm, hãng khai thác đến 5 chuyến bay/ngày đến Cần Thơ. Vietjet và Thai Vietjet đồng thời đã kết hợp với nhiều đơn vị lữ hành thực hiện các chuyến bay từ TP Cần Thơ đến và đi quốc tế, phục vụ du lịch, lữ hành và đầu tư.
 
 
Ông Nguyễn Hữu Bắc – Chủ tịch Hệ thống Du lịch Phuc Group
đại diện các doanh nghiệp Lữ hành chia sẻ về tiềm năng hợp tác du lịch hàng không
 
Đường bay Cần Thơ – Hải Phòng được khai thác khứ hồi hàng ngày; thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 55 phút. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 06h15 và đến Hải Phòng lúc 08h20. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 08h55 từ Hải Phòng và tới Cần Thơ lúc 11h00.
 
Gần 40 đại biểu đại diện cho các đơn vị hàng đầu về Lữ hành, đại lý vé máy bay khu vực Miền Bắc hội tụ về Cần Thơ
 
Đường bay Cần Thơ – Vinh (Nghệ An) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 50 phút. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 11h35 và đến Vinh lúc 13h25. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 14h00 từ Vinh và tới Cần Thơ lúc 15h50.
 
Du khách thả hồn giữa mênh mông sóng nước
 
Đường bay Cần Thơ – Thanh Hóa được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ ba, năm, bảy; thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 55 phút. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 11h30 và đến Thanh Hóa lúc 13h25. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 14h00 từ Thanh Hóa và tới Cần Thơ lúc 15h55.
 
Chợ Nổi – nét văn hóa độc đáo của Tây Nam Bộ
 
Đường bay Cần Thơ – Nha Trang (Khánh Hòa) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ bay. Chuyến bay khởi hành từ Nha Trang lúc 09h30 và đến Cần Thơ lúc 10h30. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 11h05 từ Cần Thơ và tới Nha Trang lúc 12h05.
 
Đoàn thăm KLN cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu – người thầy của nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ
 
Đường bay Cần Thơ – Đà Lạt (Lâm Đồng) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ ba, năm, bảy, chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 45 phút. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 11h35 và đến Đà Lạt lúc 12h20. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 12h55 từ Đà Lạt và tới Cần Thơ lúc 13h40.
 
Vietjet Air rút ngắn khoảng cách cho Du khách Bắc Miền Trung và Miền Bắc khi có nhu cầu đến thăm
cột mốc tọa độ GPS 0001 tại Công viên Văn hóa Du lịch Mũi Cà Mau
 
Vietjet khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế với đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, thân thiện; phục vụ những suất ăn nóng, tươi ngon, trên những tàu bay mới, được trang bị ghế da êm ái, luôn đạt độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao – mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới. Việc mở thêm nhiều tuyến bay đến Cần Thơ là cơ hội vàng cho ngành Du lịch các địa phương liên quan cùng kết nối, hợp tác và phát triển.
 
 
Miền tây – miệt vườn với tình người nồng hậu và bạt ngàn hoa trái

 

Nguồn: tourismcantho.vn