Du lịch nhận biết nông sản an toàn tại Ninh Thuận

Cập nhật:
Lượt xem: 454

Những tour du lịch canh nông đang trở nên đắt khách. Tham gia tour du khách sẽ được tìm hiểu cách để xác định nông sản có an toàn hay không.

Tận mắt nhìn thấy vườn nho đang được canh tác như thế nào. Ngay cả những người vốn không mấy quan tâm đến chuyện trồng trọt, giờ cũng có thể biết được những chùm nho ở đây, ăn vào có an toàn hay không?
 
 
Du khách được đến tận vườn để xem quy trình trồng và thu hoạch nho
 
Công khai quy trình sản xuất bằng cách mở cửa miễn phí cho khách vào vườn tham quan. Đó là cách mà nhiều nhà vườn trồng nho ở Ninh Thuận đang làm.
 
Đến tận vườn, nhìn tận mắt, và thậm chí ăn ngay tại vườn... Đây không chỉ là sự trải nghiệm thú vị chỉ có ở chuyến du lịch canh nông, mà còn là cách để du khách tự kiểm chứng chất lượng mặt hàng nho tươi.
 
 
Du lịch canh nông đang được xem là lợi thế của Ninh Thuận
 
Du lịch canh nông đang được xem là lợi thế đối với những vùng đất có nhiều nông sản đặc hữu như Ninh Thuận. Dù chỉ mới hình thành, nhưng hiện tại, nhiều nhà vườn ở Ninh Thuận đã tạo được sức hút khi du khách vừa được trải nghiệm vừa được biết đâu là "nông sản an toàn" - đây vốn dĩ là từ khóa luôn được người tiêu dùng tìm kiếm.
Trung tâm Tin tức VTV24
Nguồn: vtv.vn