Vietjet mở bán vé bay TP. HCM - Tokyo

Cập nhật:
Lượt xem: 764

Hãng hàng không Vietjet vừa chính thức khai thác đường bay TPHCM-Tokyo (Narita) của Nhật Bản. Đường bay này nằm trong kế hoạch mở tiếp tục mở rộng mạng bay đến Đông-Bắc Á của hãng.  

"Với việc mở thêm đường bay, chúng tôi mong muốn người dân hai nước và du khách quốc tế dễ dàng đi lại với nhiều lựa chọn về giờ bay, điểm đến và chi phí tiết kiệm. Vietjet sẽ tiếp tục mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tuyệt vời trên các tàu bay mới của hãng”, đại diện cho hãng, ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietjet nói.

Theo ông Đỗ Xuân Quang, đường bay mới từ TPHCM đến Tokyo giúp hãng hoàn tất kết nối 4 trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất của Nhật Bản và Việt Nam là Tokyo, Osaka, Hà Nội và TPHCM.

Đường bay TPHCM – Tokyo (Narita) được khai thác khứ hồi hàng ngày bằng tàu bay Airbus A321với thời gian bay khoảng 6 giờ cho mỗi chặng bay.

Hành khách có thể "săn" vé 0 đồng cho tất các đường bay đến Nhật Bản trong chương trình “Ohayo thứ bảy, bay Nhật 0 đồng” vào mọi khung giờ các ngày thứ bảy hàng tuần từ nay đến 31/3/2020.

Hành khách trên các chuyến bay khai trương từ Tokyo và TPHCM cũng đã nhận được nhiều phần qùa lưu niệm xinh xắn từ hãng.

Trước đó tại Tokyo, Vietjet cũng đã công bố đường bay kết nối Đà Nẵng và Tokyo (Haneda).

Đường bay sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày bắt đầu từ 30/10/2019 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 tiếng 30 phút.

Cũng trong sự kiện này, Vietjet cũng đã vinh dự đón Chứng nhận thành viên của Liên đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản (Keidanren), trở thành thành viên đặc biệt đến từ nước ngoài và là hãng hàng không giá rẻ duy nhất trên thế giới gia nhập tổ chức kinh tế toàn diện lớn nhất của Nhật Bản.

Phan Trang

Nguồn: Báo Chính Phủ