Vietjet sẽ ngừng khai thác nhiều chuyến bay đi Đài Loan (Trung Quốc) vì bão Lekima

Cập nhật:
Lượt xem: 825

Tối 8/8, Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, do ảnh hưởng của bão Lekima, nhiều chuyến bay đi và đến Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc) ngày 9/8 của hãng sẽ ngừng khai thác.  

Ngày 9/8, Vietjet sẽ ngừng khai thác nhiều chuyến bay đi Đài Loan (Trung Quốc) vì bão Lekima. Ảnh minh họa: Huy Hùng/TTXVN

Cụ thể, chuyến bay VJ840/ VJ841, VJ844/ VJ845, VJ842/ VJ843 chặng TP Hồ Chí Minh - Đài Bắc – TP Hồ Chí Minh; VJ940/ VJ941, VJ942/ VJ943 chặng Hà Nội - Đài Bắc - Hà Nội sẽ tạm ngừng khai thác. Ngoài ra, một số chuyến bay khác của hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Đại diện Vietjet Air cho hay, hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS. Vietjet Air lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

Theo Vietjet Air, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây ảnh hưởng tới lịch bay và phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu.

Quang Toàn

 

Nguồn: TTXVN