Tour famtrip từ 5 quốc gia và vùng lãnh thổ khám phá miền Trung Việt Nam

Cập nhật:
Lượt xem: 700

Từ ngày 3 đến ngày 6.9.2019, Công ty du lịch Indochina Unique Tourist Co., Ltd (IUT) sẽ phối hợp với các đối tác kinh doanh dịch vụ du lịch tổ chức tour famtrip miền Trung Việt Nam cho đại diện 24 công ty lữ hành đến từ Philippines, Đài Loan (Trung Quốc), Myanmar, Malaysia và Ấn Độ khám phá miền Trung của Việt Nam.  

Khách du lịch các nước thích thú trải nghiệm phong cảnh tuyệt đẹp của miền Trung Việt Nam

Theo ông Nguyễn Sơn Thủy - Chủ tịch,Tổng Giám đốc Công ty du lịch Indochina Unique Tourist Co., Ltd (IUT, Đà Nẵng):33 đại diện của 24 công ty lữ hành của 5 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham quan các điểm đến nổi bật nhất tại Huế, Đà Nẵng, Bà Nà Hills, Hội An trong 4 ngày để trải nghiệm các dịch vụ du lịch cũng như thưởng thức ẩm thực đa dạng tại địa phương.

“Tham gia famtrip quốc tế do IUT tổ chức lần này, có đại diện các đơn vị từ các thị trường tiềm năng như Myanmar và Philippines. Đặc biệt, thị trường Myanmar đang rất quan tâm các điểm đến tại miền Trung Việt Nam. Chuyến Famtrip lần này kỳ vọng sẽ tạo cơ hội mở đường bay thẳng kết nối được thị trường tiềm năng Myanmar với miền Trung Việt Nam. Đặc biệt, thị trường khách đến từ Myanmar đang là một ẩn số với mức tăng trưởng hơn 6%. Hiện nay, Myanmar chưa có những đường bay thẳng kết nối với khu vực miền Trung Việt Nam. Đây đang là một rào cản lớn để khai thác thị trường tiềm năng này!”, ông Nguyễn Sơn Thủy cho biết.

Ngọc Hà

Nguồn: Báo Văn Hóa