Giới thiệu du lịch Việt Nam tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản)

Cập nhật:
Lượt xem: 1.365

– Nối tiếp thành công từ chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại tỉnh Kanagawa, ngày 10/9/2019, đoàn công tác của Tổng cục Du lịch do Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung làm trưởng đoàn đã tổ chức roadshow giới thiệu du lịch Việt Nam tại khách sạn Park Hyatt, thủ đô Tokyo.  

Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung phát biểu tại chương trình

Sự kiện do Tổng cục Du lịch phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Hiệp hội Du lịch Nhật Bản và Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức thu hút sự tham gia của trên 100 đại biểu là đại diện cho các doanh nghiệp du lịch Nhật Bản, các nhà đầu tư… Đoàn doanh nghiệp Việt Nam gồm Hanoitourist, Vietnamtourist, Công ty Cosmos Việt Nam, MGallery de La Coupole Sapa Brand, Tuan Chau Group… Ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản đến dự và phát biểu tại chương trình. 

Tại chương trình, đoàn Việt Nam đã giới thiệu những điểm đến mới, các sản phẩm du lịch và nhiều chính sách liên quan đến du lịch Việt Nam tới các đại biểu. Cũng tại sự kiện đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như bốc thăm trúng thưởng, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ Nhà hát múa rối Việt Nam, các cuộc gặp và trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp hai nước…

Thủ đô Tokyo là trung tâm du lịch và là điểm trung chuyển khách lớn nhất Nhật Bản, đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu. Việc tổ chức roadshow tại thủ đô Tokyo là hoạt động thường niên được Tổng cục Du lịch duy trì tổ chức với mong muốn quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tới đông đảo người dân Tokyo, củng cố quan hệ, tăng cường kết nối và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch hai bên.

Ngày 13/9 tới đây, đoàn sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình roadshow giới thiệu du lịch Việt Nam tại thành phố Sapporo trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam tại Hokkaido (Nhật Bản).

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tin: TITC; ảnh: Vụ Thị trường du lịch (TCDL)