Vietnam Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh - Bali

Cập nhật:
Lượt xem: 510

Ngày 28-10, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, hãng đã tổ chức lễ khai trương đường bay mới kết nối TP Hồ Chí Minh - Bali (Indonesia) tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Bali.

Vietnam Airlines khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh - Bali

Các chuyến bay đầu tiên của đường bay cất cánh từ TP Hồ Chí Minh lúc 11 giờ 10 phút và từ Bali lúc 16 giờ 50 phút (giờ địa phương), ngày 27-10, vận chuyển tổng cộng hơn 250 hành khách.

Tại Bali, Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang tham dự, phát biểu và cắt băng khai trương chuyến bay. Chuyến bay từ Bali được chào mừng với nghi thức phun vòi rồng và các tiết mục nghệ thuật truyền thống của Indonesia.

Ông Phạm Vinh Quang, Đại sứ Việt Nam tại Indonesia chia sẻ, đường bay mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi để du khách bay thẳng từ Bali tới TP Hồ Chí Minh, khám phá các điểm đến nổi tiếng ở miền nam Việt Nam, cũng như có thể từ TP Hồ Chí Minh đi tiếp Đà Nẵng, Hội An, Huế, Hà Nội. Đường bay còn góp phần thúc đẩy sự hội nhập kinh tế, du lịch trong khu vực, đồng thời giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới thế giới.

Kể từ ngày 27-10, VNA khai thác các chuyến bay giữa TP Hồ Chí Minh và Bali vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm, thứ sáu, chủ nhật. Đây là đường bay thứ hai của VNA kết nối giữa Việt Nam với Indonesia sau đường bay TP Hồ Chí Minh - Jakarta được khai thác từ tháng 12-2012.

Các chuyến bay của VNA đều được khai thác bằng máy bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Hành khách được phục vụ suất ăn trong hành trình và hưởng các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi, hành lý xách tay miễn cước (ngoại trừ hạng vé Siêu tiết kiệm thì không gồm hành lý ký gửi).

Hiện nay, VNA đang ưu đãi giá vé khứ hồi TP Hồ Chí Minh - Bali chỉ từ 69 USD (tương đương 1,65 triệu đồng), áp dụng cho khách mua vé và khởi hành từ nay đến 10-11. Vé có các điều kiện kèm theo và chưa bao gồm thuế, phí.

Minh Trang

Nguồn: Báo Nhân Dân