Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương thăm và tặng quà trường THCS Na Son (Điện Biên)

Cập nhật:
Lượt xem: 938

– Theo chương trình công tác tại tỉnh Điện Biên, sáng ngày 20/11/2019, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đoàn công tác của Tổng cục Du lịch do Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các thầy, cô trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Na Son tại xã Na Son, huyện Điện Biên Đông.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương thăm và tặng quà các thầy, cô giáo trường THCS Na Son (Ảnh: VNAT)

Thăm và chúc mừng tập thể giáo viên nhà trường, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần các thầy, cô giáo đã khắc phục khó khăn của một huyện miền núi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người”. 

(Ảnh: VNAT)

Nhân dịp này, thay mặt Công đoàn Tổng cục Du lịch, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương đã tặng sách, dụng cụ học tập, giày dép và quần áo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện trách nhiệm cùng cộng đồng chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào các dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa của Công đoàn Tổng cục Du lịch.

(Ảnh: VNAT)

Xã Na Son là một trong những xã nghèo của tỉnh Điện Biên. Phần lớn các em học sinh đều sinh hoạt, học tập trong điều kiện hết sức khó khăn. Cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của công đoàn Tổng cục Du lịch, ông Tường Hải Quân, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, những món quà ý nghĩa này sẽ góp phần động viên các thầy, cô giáo và học sinh vươn lên dạy tốt, học tốt trong thời gian tới.

TTTTDL