VITM Cần Thơ thu hút 300 doanh nghiệp du lịch tham dự

Cập nhật:
Lượt xem: 806

- Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Cần Thơ 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 29/11 – 01/12/2019 tại TP. Cần Thơ. Đây là sự kiện du lịch có quy mô lớn nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

(Ảnh minh họa: Internet)

Hội chợ VITM Cần Thơ 2019 với chủ đề “ Du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long với cả nước” quy tụ trên 300 doanh nghiệp du lịch (lữ hành, khách sạn, hãng hàng không, nhà hàng, cơ quan, đơn vị quản lý điểm đến...), cơ quan xúc tiến du lịch của 6 quốc gia (Hàn Quốc, Ấn Độ, Cuba, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia) và trên 20 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự với quy mô lên đến 320 gian hàng. Du lịch Cần Thơ

VITM Cần Thơ 2019 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật như: Giới thiệu sản phẩm du lịch, giới thiệu điểm đến, ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau cũng như các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài; liên hoan ẩm thực giữa các vùng, miền; Hội thảo “Sản phẩm Du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”; Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019, Diễn đàn du lịch “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long” nhằm đưa ra giải pháp phát triển Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng thành một trung tâm du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Đây là cơ hội thuận lợi để các địa phương cũng như các doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó tập trung vào các sản phẩm du lịch xanh, du lịch sinh thái.

Những năm gần đây, du lịch Cần Thơ đã có những bước phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp to lớn cho kinh tế địa phương.

Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long đã xây dựng được 12 điểm du lịch tiêu biểu phục vụ du khách. Cùng với thế mạnh về du lịch sinh thái, miệt vườn, du lịch vùng ĐBSCL hướng đến quảng bá thế mạnh về ẩm thực đặc sắc của vùng miền.

Lễ khai mạc (chỉ dành cho khách mời) diễn ra từ 7-9h ngày 29/11, sau đó sẽ mở cửa tự do cho công chúng.

Hội chợ VITM Cần Thơ 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 1/12/2019, tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (CPA).